DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
Một số hình ảnh kết nối quan hệ và giao lưu học hỏi của Công ty

Kết nối quan hệ và giao lưu Công ty là sự sống còn trong mỗi Doanh Nghiệp như Minh Hòa Thành nói riêng và những doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam nói chung là rất quan trọng của mỗi Doanh Nghiệp, đó là trái tim là nguồn sống để cơ thể hoạt động hiệu quả hay không hay gục ngã là do trái tim của chính mỗi DN mình. Sự hỗ trợ của nhà nước thực sự rất cần thiết để phát triển nhưng chúng ta không thể ngồi đó để chờ hỗ trợ mà thay vì vậy mỗi chúng ta hãy tự vận dụng tất cả nghị lực và tiềm năng đang có của mình mà xoay sở và tồn tại cạnh tranh với các đối thủ quá lớn trên trường Quốc tế, hãy học hỏi chính các đối tác mình đang có để cùng họ đi lên và tồn tại.

Cùng mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Việt để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Thực sự thì Minh Hòa Thành đã có sự thay đổi và chuyển biến rõ dệt khi tham gia kết nối để học hỏi từ những Doanh Nghiệp anh chị, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh giúp chúng ta định hướng được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, biết sống và sống cho tốt trên thương trường thì cần phải học hỏi trau rồi kiến thức thường xuyên.

Minh Hòa Thành trong một lần kết nối.

Đã tròn 5 năm một chặng đường không dài cũng không ngắn để hoàn thiện doanh nghiệp của mình. Vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là Quản Lý Con Người. Thực vậy khi còn nhò chúng ta chỉ lo về tài chính và quan hệ, không có đủ tiền để trả lương cho nhân viên thật tốt và kèm theo đó là một môi trường không mấy sáng sủa như những Tập đoàn, công ty lớn nêm mọi cái chúng ta cứ hoay hoay, tự mình phải đi tìm hiểu và học hỏi để có kiến thức về vấn đề đó, tựa mình phải xoay sở với cái khoản tài chính eo hẹp để vật lôn với vòng xoay của Vốn, tự lấy uy tín cá nhân để giao dịch và quan hệ chứ không phải là lấy Uy tín thương hiệu để giao dịch. Nói ra mới biết là Doanh nghiệp nhỏ đi giao dịch họ chỉ biết tên chủ DN nhưng không biết gì về Sản phẩm của DN đó là gì, ngược lại những ông chủ tập đoàn lớn thì ít ai biết họ là ai nhưng nói lên một thương hiệu thì hầu như cả thế giới biết đến Ví dụ như: Apple, Samsung, Pepsi, Heniken, Vingroup, Viettel, Dr Thanh... 

Chính vì vậy chúng ta cần phải kết hợp lại thì mới có thể tồn tại phát triển tạo lên thương hiệu lớn tầm cỡ cho Việt Nam.

Thăm quan nhà máy sản xuất đồng hồ nước tại Hàn Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lên đầu trang